Việt Dũng Group thành lập từ năm 2010. Năm 2015, doanh nghiệp chính thức trở thành đơn vị tiên phong tại tỉnh Thanh Hoá, chuyên:

+ Kinh doanh sắt thép tổng hợp dân dụng và công nghiệp;

+ Gia công, lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng và máy móc công nghiệp;

+ Gia công chế tạo các loại máy hút mùi dân dụng và công nghiệp;

+ Bán buôn, bán lẻ tôn lợp mái dân dụng và công nghiệp ( Tôn Hoa Sen, Việt Nhật), tấm lợp thông minh Olympic;

 + Cung cấp, thi công lắp đặt tấm dán chống nóng, chống dột mái tôn gia đình, mái tôn nhà xưởng và nhà máy sản xuất. (Tấm dán RAVI nhập khẩu Hàn Quốc).

12 năm phát triển, từ những ngày đầu tiên, Việt Dũng Group luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công”. Kết cấu thép & xây dựng đã trang bị đồng bộ và ổn định công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ bán hàng năng động với một hệ thống quản lý chất lượng quốc tế chặt chẽ ISO 9001-2000. 

Công ty được trang bị đồng bộ các loại máy móc, thiết bị trong việc gia công: kết cấu thép nhà xưởng và máy móc công nghiệp; chế tạo các loại máy hút mùi dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt, nguồn vật tư: Tôn Hoa Sen, Việt Nhật; tấm lợp thông minh Olympic; Tấm dán RAVI được nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu uy tín nhất trong nước, khu vực và trên thế giới. Trước khi nhập vật tư, công ty Việt Dũng luôn có hồ sơ đánh giá các nhà cung cấp.

Với năng lực gia công, chế tạo kết cấu thép, máy hút mùi và năng lực thi công, lắp đặt tấm dán chống nóng, chống dột mái tôn luôn đảm bảo các bước công việc được thực hiện rõ ràng, các yêu cầu kiểm soát kỹ thuật nghiêm ngặt, tiến độ thi công nhanh chóng, bảo hành công trình chuyên nghiệp, Việt Dũng đã và đang thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng về giá cả, chất lượng và mỹ quan công trình. 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Từ một doanh nghiệp nhỏ trong lĩnh vực cơ khí, Việt Dũng từng bước khẳng định uy tín qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bền vững và trở thành đơn vị hàng đầu tại tỉnh Thanh Hoá về kết cấu thép và xây dựng. 

Tính trung bình, hàng tháng Kết cấu thép & xây dựng Việt Dũng cung cấp cho thị trường khoảng 500 tấn kết cấu thép, hàng năm là 6000 tấn cho toàn bộ nhóm sản phẩm Nhà thép tiền chế. Việt Dũng đã tham gia tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng cho nhiều công trình công nghiệp, kho tàng, bến bãi trong nước và quốc tế và được các đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần phục vụ khách hàng.

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN ĐỂ DẪN ĐẦU

Việt Dũng Group xác định mục tiêu trở thành nhà thầu sản xuất lắp đặt nhà thép hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cao về năng lực, tài chính, kinh nghiệm, uy tín, chất lượng công trình của chủ đầu tư, công ty không ngừng cập nhật, cải tiến những công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm – Dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực Nhà thép.

Bên cạnh đó, hướng tới sự đa dạng của thị trường, Việt Dũng luôn tăng cường năng lực, cải thiện sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế tổng thể công trình, thiết kế kỹ thuật, giám sát thi công, hoàn thiện và bảo hành công trình. Từ đó, mang đến những công nghệ hiện đại với giải pháp thi công ưu việt nhằm có được chất lượng công trình hiệu quả nhất.

Tin cậy, chân thành, chuyên nghiệp – Việt Dũng sẵn sàng, tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp!

VIỆT DŨNG GROUP

  • Địa chỉ: 526 Đường Văn Tiến Dũng, Phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hoá
  • Hotline: 0903211742
  • Email: manageviet@gmail.com