Thi công màng chống dột Ravi Korea

Mô tả về màng chống dột Ravi nhôm tự dính Hàn Quốc

Màng chống dột Ravi nhôm tự dính Hàn Quốc là màng chống thấm tự dính được cấu tạo bởi sự kết hợp giữa hỗn hợp Bitum với hợp chất nhựa cao phân tử polymer tạo thành một hợp chất có tính dẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt được phủ một lớp màng AL nhằm bảo vệ bề mặt giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời và mặt kia được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Màng chống dột (giấy dầu chống dột) RAVI nhôm tự dính Hàn Quốc là màng chống thấm tự dính tốt nhất, chất lượng nhất và bền nhất trên thị trường hiện nay

(CALL – SMS – ZALO): 0903211742 (Mr.Quyết) – GIAO TẬN NƠI

Quy cách màng chống dột Ravi

 • Loại 1m ngang x 15m dài x dày 1mm bền mặt phủ Alu
 • Loại 1m ngang x 15m dài x dày 1.5mm bề mặt phủ Alu

Các ứng dụng của màng chống dột Ravi nhôm tự dính Hàn Quốc   

 • Màng nhôm (AL) chủ yếu được dùng để xử lý thấm dột con lươn, mái kim loại (tôn), … chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông, chống bức xạ nhiệt từ bên ngoài, giảm tối đa sức nóng của môi trường tác động. Đặc biệt là cách âm, cách nhiệt rất tốt
 • Ngoài ra màng AL còn dùng làm lớp đệm giữ kín hơi cho xe ô tô, kho lạnh, …
Ưu điểm của màng chống dột Ravi nhôm tự dính Hàn Quốc 
 • Thi công nguội, tự dính và đơn giản.
 • Khả năng bám dính tuyệt hảo đối với các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng
 • Khả năng kháng nhiệt, clo, sunfat, kiềm loãng và axit rất tốt
 • Khả năng chống thấm và chống dột tốt.
 • Khả năng chống thấm nước và hơi
 • Khả năng chịu nhiệt và co giãn tốt: sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ 1000C – 1500C. Vì vậy màng chống thấm bitum thường được sử dụng ở những công trình sản xuất, nơi có nhiều máy móc và nhiệt độ cao. Vì là dạng cao su tổng hợp nên nó co giãn rất tốt ở những nơi được chống thấm.
 • Chống thấm nước: là một vật liệu dùng để chống thấm nên màng bitum Hàn Quốc không thấm nước. Hơn nữa giấy dầu chống dột này còn có tác dụng chống ẩm giúp cho những bức tường luôn được khô, thoáng và không bị ẩm mốc.
 • Ổn định: được tạo nên từ các sợi thủy tinh, vải polypropophen, các chất polyester và kết hợp với các lá nhôm nên màng chống thấm bitum Hàn Quốc co giãn tốt, ổn định độ dài và độ bền cao.
 • Tiếp xúc được với nhiều vật liệu: giấy dầu chống thấm Hàn Quốc có thể tiếp xúc được với tường, tường gỗ, trần nhà, … Đặc biệt là các góc cạnh bị thấm dột thì màng chống thấm bitum cũng dễ dàng thi công.

Hướng dẫn thi công màng chống dột Ravi nhôm tự dính Hàn Quốc

Bước 1: Bề mặt phải nhẵn, khô hoàn toàn và sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ, ….Sử dụng lớp sơn lót Asphalt primer quét lót và chờ khô. 

Bước 2: Trải màng chống dột Ravi ra đúng chiều dài yêu cầu và sau đó cắt theo kích thước mong muốn.

Bước 3: Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán và kiểm tra nó đã vừa khít chưa.

Bước 4: Bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận dán màng chống thấm sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm và sau đó dán màng từ giữa ra hai mép để không còn không khí ở bên trong. Đặt một tấm promat hoặc lớp vữa lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ

Hình ảnh hoàn thiện

Lưu trữ:

Giấy dầu chống dột Ravi phải được bảo quản cẩn thận, không được để nằm ngang, tránh vật nhọn đâm thủng và để nơi khô ráo và mát mẻ. Màng chống dột Ravi là loại vật liệu không độc hại, không dễ cháy tuy nhiên phải để nơi khô ráo, thông thoáng và trong bọc giấy

Tại sao nên thi công chống dột Ravi nhôm tự dính Hàn Quốc tại Việt Dũng Group

Chúng tôi sẽ cam kết, đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu từ nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Quy trình thi công chuyên nghiệp và đảm bảo về tính thẩm mỹ. 

Thông tin liên hệ:

VIỆT DŨNG GROUP

Địa chỉ: 526 Đường Văn Tiến Dũng, Phường Tào Xuyên, TP. Thanh Hoá

Hotline: 0903211742

Email: manageviet@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *